Home Download Sound Booster – Tăng âm thanh máy tính của bạn

Sound Booster – Tăng âm thanh máy tính của bạn

by Administrator

Sound Booster – Nâng cấp âm thanh cho máy tính của bạn

Letasoft Sound Booster là một công cụ đa phương tiện có khả năng tăng cường âm thanh máy tính lên mức cao nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tăng âm lượng trên laptop, nâng cấp loa cũ hoặc gia tăng âm thanh từ bất kỳ ứng dụng nào trên hệ thống lên đến 500%. Sound Booster tương thích với tất cả các hệ điều hành chính của Windows: Windows XP/Vista/7/8/10, cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Letasoft Sound Booster

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng trình duyệt web và các phần mềm chat (như Zoom hoặc Skype). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Sound Booster làm công cụ tăng âm thanh trong trình phát đa phương tiện ưa thích (như Windows Media Player hoặc VLC) hoặc để nghe rõ hơn những người chơi trong game đa người chơi.

Những tính năng của Sound Booster

Letasoft Sound Booster có thể được dùng như một bộ khuếch đại bổ sung khi âm lượng của chương trình mà bạn đang nghe quá thấp để cảm thấy thoải mái và cảm thấy rằng loa của máy tính có thể phát âm thanh to hơn. Điều này có thể xảy ra khi âm thanh hoặc video được ghi lại ở mức âm lượng thấp hơn bình thường hoặc khi microphone của người bạn đang nói chuyện trên Skype không hoạt động đúng. Có rất nhiều lý do khác nhau khiến âm thanh trở nên nhỏ nhẹ và bạn không thể làm gì khác ngoài việc mua một bộ loa ngoài.

Âm thanh có thể được khuếch đại lên đến 500%

Tăng âm lượng lên mức tối đa

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được tăng lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của trình duyệt web, phần mềm chat trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả các loại trình phát đa phương tiện và game. Đơn giản nói, hầu hết chương trình có khả năng phát âm thanh trên máy tính chạy Windows đều có thể được tăng âm lượng lên mức dễ chịu hơn với Sound Booster.

Đơn giản và dễ sử dụng

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hiện tại bằng thanh trượt xuất hiện từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể gán phím tắt trên toàn hệ thống để tăng và giảm âm lượng, cũng như sử dụng chúng khi cần điều chỉnh âm lượng.

Tự động khởi động

Sound Booster có thể tự động chạy mỗi khi khởi động Windows, giúp bạn không cần phải thực hiện điều này thủ công. Điều này rất hữu ích nếu loa trên máy tính của bạn quá nhỏ và mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

Không biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng âm lượng hiện tại và ngăn chặn các mẫu âm thanh bị rút ngắn, từ đó giảm thiểu hiện tượng biến dạng âm thanh lớn.

Hai phương pháp tăng cường âm thanh

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để đáp ứng nhu cầu phát âm thanh trong hầu hết các tình huống, cả hai phương pháp đều được kích hoạt theo mặc định. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt SuperBoost để có thêm một số tăng cường (tuy nhiên, lưu ý rằng điều này có thể gây ra một số biến dạng nhỏ trong âm thanh). Nếu việc đạt đến mức âm lượng lớn nhất là mục tiêu của bạn, thì Sound Booster là một công cụ thử đáng để cân nhắc.

Kéo dài thời gian ngày hôm nay bạn bằng cách tăng cường âm thanh trên máy tính của mình với Sound Booster!

Related Posts